Góc review sản phẩm

Góc review sản phẩm là nơi thời trang xuân hè nam cao cấp Aoxuanhe cung cấp các video, clip giới thiệu hoặc hướng dẫn sử dụng các sản phẩm tại shop. Tại đây các bạn có thể tìm hiểu nhanh hơn và hấp dẫn hơn khi có người mẫu hướng dẫn chi tiết về sản phẩm.

Hiện có 11 bài viết

Bạn cần 1 chiếc áo thun có cổ dành cho việc đi làm nơi văn phòng, công sở? Vậy hãy chọn "Áo thun nam polo nam tính cho dân công sở 2020", đây là mẫu áo thun polo 95% cotton mới nhất cho hè năm 2020 này. Áo có 3 màu đen + ghi + trắng cho bạn lựa chọn!

Đọc thêm...

Bạn đang cần 1 chiếc áo thun 100% cotton thoáng mát mặc trong mùa thu hè oi nóng năm nay? Vậy đây là sản phẩm bạn nên chọn, áo làm từ vải 100% cotton cao cấp thoáng mát, mềm mịn, rất thoải mái khi mặc. Với 3 màu vàng + trắng + đen cho các bạn lựa chọn!

Đọc thêm...

Bạn đang cần 1 chiếc áo thun nhẹ nhàng, thoáng mát mặc trong mùa thu hè oi nóng năm nay? Vậy đây là sản phẩm bạn nên chọn, áo làm từ vải 95% cotton thoáng mát, mềm mịn, co giãn tốt, rất thoải mái khi mặc. Với 3 màu đen + trắng + hồng cho các bạn lựa chọn!

Đọc thêm...

Hôm nay Aoxuanhe xin giới thiệu đến các bạn mẫu "Áo sơ mi nam kẻ caro du lịch", là 1 trong những mẫu áo sơ mi du lịch mới và cao cấp nhất năm nay. Áo được thiết kế trẻ trung năng động với form áo hiện đại rộng rãi thoải mái. Hãy cùng xem clip sau nhé!

Đọc thêm...

Hôm nay Aoxuanhe xin giới thiệu đến các bạn mẫu "Áo sơ mi du lịch nam tay lỡ đẹp", đây là mẫu áo sơ mi nam mới và đẹp nhất dành cho mùa du lịch năm nay. Áo được thiết kế vô cùng trẻ trung hiện đại. Hãy cùng chiêm ngưỡng qua clip sau nhé.

Đọc thêm...

Hôm nay Aoxuanhe xin giới thiệu đến các bạn mẫu "Áo phông cổ tròn nam du lịch", là 1 trong những mẫu áo thun nam cao cấp và đẹp nhất dành cho mùa du lịch năm nay. Áo được thiết kế theo phong cách trẻ trung. Hãy cùng xem sản phẩm qua clip review sau nhé.

Đọc thêm...

Hôm nay Aoxuanhe xin giới thiệu đến các bạn mẫu "Áo thun nam cổ tròn tay lỡ", là 1 trong những mẫu áo thun nam cao cấp và đẹp nhất dành cho mùa du lịch năm nay. Áo được thiết kế trẻ trung, với cổ tròn và dáng suông. Hãy cùng xem sản phẩm qua clip review sau nhé.

Đọc thêm...

Hôm nay Aoxuanhe xin giới thiệu đến các bạn mẫu "Áo thun trơn du lịch cao cấp", là 1 trong những mẫu áo thun nam cao cấp và đẹp nhất dành cho mùa du lịch năm nay. Áo được thiết kế theo phong cách trẻ trung Hàn Quốc, với form áo rộng thoải mái.

Đọc thêm...

Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu mẫu "Áo thun nam cổ tròn cam cực teen" đang được các bạn trẻ săn đón rất nhiều. Áo được thiết kế theo phong cách trẻ trung cá tính, kiểu dáng suông hơi ôm gọn người. Hãy cùng chúng tôi xem qua clip sau nhé.

Đọc thêm...

Hôm nay Aoxuanhe xin giới thiệu đến các bạn mẫu "Áo sơ mi du lich caro khoác ngoài cao cấp", đây là mẫu áo sơ mi nam dành cho du lịch, đi chơi mới nhất năm nay. Hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng sản phẩm qua clip review sau nhé.

Đọc thêm...

Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu mẫu "Áo thun nam cổ tròn cao cấp" đang được các bạn trẻ săn đón rất nhiều. Áo được thiết kế theo phong cách Hàn Quốc, với áo trơn bắt mắt, kiểu dáng suông hơi ôm gọn người. Áo có 2 màu cam và trắng. Hãy cùng xem qua clip sau nhé!

Đọc thêm...
Đồ bơi nam Áo xuân hè Áo thu đông