Kiến thức áo sơ mi

Kiến thức áo sơ mi nơi chia sẻ kinh nghiệm chọn áo sơ mi nam cho mùa xuân hè, cách bảo quản và giặt áo sơ mi tốt nhất, cách mặc áo sơ mi hợp xu thế thời trang năm nay. Các bạn có thể trao đổi trực tiếp để được tư vấn bởi các chuyên gia về áo sơ mi của Aoxuanhe.

Hiện có 44 bài viết

Cách phối hợp quần jean với áo sơ mi nam chuẩn soái ca cần lưu ý, dựa vào nguyên tắc nào? Tìm hiểu với những gợi ý, cách phối hợp quần jean với áo sơ mi nam dưới đây sẽ giúp nam giới có thêm gợi ý trong cách lựa chọn phối kết hợp đồ dành cho mình!

Đọc thêm...

Cách phối áo sơ mi họa tiết hoa nam! Làm sao mới thật ấn tượng! Đây luôn là thắc mắc với nhiều nam giới khác nhau. Hãy tìm hiểu nguyên tắc, dựa vào những lưu ý dưới đây sẽ giúp bạn mang đến những set đồ, trang phục ấn tượng, cuốn hút nhất!

Đọc thêm...

Phối áo sơ mi khoác ngoài nam phù hợp với món đồ thời trang nào? Đây luôn là thắc mắc với nam giới khi lựa chọn phối áo sơ mi khoác ngoài làm trang phục chính. Áo sơ mi khoác ngoài nên ưu tiên những trang phục nào mới thật ấn tượng?

Đọc thêm...

Phối đồ với áo sơ mi trắng nam ấn tượng cùng kiểu quần nào? Phối ấn tượng cùng phụ kiện thời trang sành điệu nào? Để có thể giải đáp thắc mắc này, cùng nhận định, đưa ra lựa chọn của mình qua bài viết dưới đây! Thời thượng, ấn tượng tạo nên từ những điều đơn giản!

Đọc thêm...

Áo sơ mi nam phối quần gì? Đơn giản - Phù hợp với mọi cá tính cần lưu ý những gì? Chú trọng với những chi tiết nào trên trang phục? Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có thêm nhận định, đưa ra lời giải đáp chính xác với thắc mắc áo sơ mi nam phối quần gì?

Đọc thêm...

Phối áo sơ mi trắng với quần jean nam sành điệu thời thượng cần lưu ý, dựa vào nguyên tắc nào bạn có nắm được không? Tìm hiểu 3 cách phối áo sơ mi với quần jean nam dưới đây sẽ giúp bạn có những cái nhìn mới trong cách lựa chọn, phối kết hợp đồ.

Đọc thêm...

Cách phối áo sơ mi denim nam đúng chuẩn, phá cách tạo ấn tượng cần đảm bảo tuân thủ những yếu tố nào? Với những chia sẻ qua bài viết dưới đây đã giúp hiểu rõ kết về kiểu trang phục bụi bặm, năng động này tạo nên những set đồ ấn tượng, hợp style nhất!

Đọc thêm...

Mix áo sơ mi đen nam cực ấn tượng! Bạn đã thử chưa? Vậy nên phối áo sơ mi đen cùng những trang phục nào mới ấn tượng, tạo nên những màu sắc thời trang vừa đơn giản, vừa cuốn hút! Đây là câu hỏi khó có thể tìm được lời giải đáp!

Đọc thêm...

Áo sơ mi trắng nam phối với quần gì mới sành điệu, thời trang phá cách nhất cần lưu ý, dựa vào nguyên tắc nào? Áo sơ mi trắng là kiểu trang phục thông dụng, để hiểu hơn về kiểu áo này, phối kết hợp sao cho cuốn hút, năng động nhất? Hãy xem bài viết dưới đây nhé!

Đọc thêm...

Phối đồ với áo sơ mi denim nam "chuẩn" dành cho nam giới mạnh mẽ nên phối cùng những trang phục nào? Tìm hiểu 5 cách phối đồ với áo sơ mi denim nam đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về kiểu áo này, cũng như phối kết hợp tạo nên những set đồ phong cách nhất!

Đọc thêm...